Dịch vụ thiết kế Website Light Media

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để có những giải pháp kinh doanh khả thi. Trong thời đại kinh doanh online bùng nổ, dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Light Media ra đời nhằm giải quyết những nhu cầu của mọi doanh nghiệp.

Khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt . Website phải có giao diện đẹp, hình ảnh, màu sắc bắt mắt thu hút tạo được ấn tượng cho khách hàng ghé thăm.

Về quản trị nội dung website: Đối với các thiết kế website bán hàng,website thương mại người chủ website phải dễ dàng cập nhật được nội dung sản phẩm. mặt hàng,các chương trình khuyến mãi cũng như hướng dẫn mua hàng, thanh toán một cách thuận tiện nhất. Còn với các website doanh nghiệp thì đòi hỏi giao diện quản trị phải thân thiện giúp việc chuyển đổi người quản lý website mất ít thời gian quản lý website nhất mà vẫn truyền tải được nội dung cần thể hiện.

Với đội ngũ năm kinh nghiệm qua nhiều dự án lớn sẽ tư vấn website hợp lý cho bạn. Light Media quan tâm đến thiết kế website để khách hàng bán hàng và quảng bá thương hiệu một cách chuẩn nhất. Chúng tôi thiết kế website theo chuẩn SEO (tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm) và tối ưu tốc độ website giúp website của bạn có một nền tảng vững chắc cho việc thực hiện kế hoạch Marketing Online.

Hãy đến với Light Media bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, tận tình của đội ngũ tư vấn thiết kế web, thiết kế giao diện web cũng như sự hỗ trợ kịp thời của nhân viên lập trình website.

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng cáo Ánh Sáng

Đ/C: 19/64 Đường 49, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,  TP. HCM

Hotline: 0934.103.279

Website: www.lightmedia.com.vn

Email: hotro.lightmedia@gmail.com

FB: www.facebook.com/light.media79

 

0934103279