THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Thiết kế quảng cáo để thương hiệu được nhận diện chưa bao giờ mà chủ đề mà doanh nghiệp luôn bận tâm. Thế nhưng trước sự cạnh tranh không hề nhỏ của các đối thủ trên mọi lĩnh vực, doanh  nghiệp phải tìm giải pháp để hình ảnh thương hiệu đến được và ở lại với khách hàng.

Thiết kế quảng cáo – thiết kế thương hiệu Light Media

Light Media luôn coi việc mang lại lợi ích cho khách hàng từ những sản phẩm thiết kế quảng cáo sáng tạo là yếu tố hàng đầu trong định hướng phát triển của mình. Chúng tôi sẽ làm cho hình ảnh thương hiệu của bạn trở nên chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc cung cấp dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp bao gồm: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, logo, catalogue, brochure, bộ sales kit, thiết kế và thi công biển quảng cáo,…

Với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp sáng tạo, dịch vụ cung cấp của chúng tôi sẽ giúp bạn kết nối công việc kinh doanh với khách hàng một cách đầy cảm hứng và sáng tạo.

Với những mẫu thiết kế đẹp, phong phú cả về chất liệu và hình thức thể hiện, Light Media góp phần đưa hình ảnh thương hiệu của bạn tiếp cận nhiều khách hàng nhất:

– Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

– Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

– Thiết kế catalogue, brochure

– Thiết kế bao bì sản phẩm

– Thiết kế tem, nhãn dán trên sản phẩm

– Thiết kế tài liệu bán hàng – bộ sales kit

– Thiết kế – thi công biển quảng cáo

Light Media luôn mong muốn đóng góp năng lực chuyên môn của mình, đồng hành cùng các doanh nghiệp xây dựng và phát triển thương hiệu, thúc đẩy và nâng cao doanh số bán hàng.

Sự phát triển kinh doanh của Quý khách hàng chính là thành công lớn nhất của chúng tôi!

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng cáo Ánh Sáng

Đ/C: 19/64 Đường 49, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,  TP. HCM

Hotline: 0934.103.279

Website: www.lightmedia.com.vn

Email: hotro.lightmedia@gmail.com

FB: www.facebook.com/light.media79

0934103279