Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thiết kế logo của Light Media cùng với bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website sẽ làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi chú trọng thiết kế về bố cục chi tiết, màu sắc sử dụng và ý nghĩa cốt lõi của sản phẩm.

​Với tâm lý khách hàng luôn muốn nhận sản phẩm ưng ý nhất. Chúng tôi đề xuất thiết kế, sau đó khách hàng nhận các phương án thiết kế và lựa chọn phương án tốt hơn, tôi sẽ chỉnh sửa phương án đó đến khi khách hàng thật sự hài lòng, không giới hạn số lần chỉnh sửa.

Cuối cùng, sau khi duyệt được phương án thiết kế, khách hàng sẽ được nhận đầy đủ các file gốc thiết kế bao gồm các file vector, file pdf và các file ảnh kích thước lớn để khách hàng có thể sử dụng lâu dài về sau.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế logo của tôi còn đảm bảo cho khách hàng về mặt hình tượng. Logo của khách hàng sẽ không bị trùng lặp với bất kỳ thương hiệu nào khác trên thị trường. Điều này giúp cho khách hàng có thể mang logo của mình đăng ký bảo hộ thương hiệu với Cục sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tôi ​cam kết thiết kế lại logo miễn phí cho khách hàng nếu không đăng ký được bảo hộ thương hiệu về mặt hình tượng.

Gọi ngay cho chúng tôi để có được thiết kế logo chuyên nghiệp vừa ý khách hàng.

Công ty TNHH Truyền Thông và Quảng cáo Ánh Sáng

Đ/C: 19/64 Đường 49, KP6, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức,  TP. HCM

Hotline: 0934.103.279

Website: www.lightmedia.com.vn

Email: hotro.lightmedia@gmail.com

FB: www.facebook.com/light.media79

0934103279